TƯ VẤN THIẾT KẾ

Dịch vụ tư vấn thiết kế tại Stella Interior mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích, thực tế và gần với nhu cầu cũng như khả năng của từng khách hàng. Đây là giai đoạn quan trọng giúp chúng tôi hiểu hơn về quý khách hàng và là cơ sở để định hướng  ý tưởng sản phẩm thiết kế.

Tư vấn về phong cách

Trên thực tế, có rất nhiều phong cách, trường phái thiết kế khác nhau từ phối cảnh, đồ đạc, nội thất… lẫn các  đường nét hoa văn. Sự khác nhau này đến từ thói quen sinh hoạt và nét đặc trừng từ nhiều nền văn hóa trên thế giới. Do những không gian khác nhau ( văn phòng, căn hộ, biệt thự, quán cà phê, showroom…) thì luôn có những phong cách thiết kế khác nhau. Vậy nên việc tư vấn về phong cách thiết kế nhằm giúp cho khách hàng thực sự hiểu được nhu cầu của họ để đưa ra sự lựa chọn đúng.

Tư vấn về vật liệu

Vật liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng vì chúng ảnh hưởng tới chất lượng, giá thành và ý tưởng của bản thiết kế. Từ thiết kế đến công trình thực tế là một quá trình dài và chúng cần phải được tính toán ngay từ đầu. Stella Interior sẽ cùng với khách hàng lựa chọn vật liệu mà khách hàng ưng ý nhất.

Tư vấn về giá

Bên cạnh những yếu tố để khách hàng hài lòng với một bản thiết kế hay sản phẩm thi công cuối cùng như thẩm mỹ, bố cục, màu sắc….. thì giá thành cũng là một yếu tố tác động mạnh tới quyết định của quý khách hàng.

Stella Interior cũng có rất nhiều phân khúc cho phù hợp ngân sách cho khách hàng lựa chọn. Xác định được ngân sách đầu tư là bước rất quan trọng để Stella Interior có thể tư vấn  chuyên sâu hơn cho quý khách hàng.

Tư vấn về quy trình thực hiện, điều khoản hợp đồng

Bước cuối cùng để bắt đầu thực hiện hợp tác làm việc với khách chính là trao đổi về điều khoản hợp đồng, quy trình thực hiện. Hợp đồng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn quyền và nghĩa vụ của mình cũng như quyền và nghĩa vụ của Stella Interior trong suốt quá trình làm việc, hợp đồng còn bảo đảm mọi việc diễn ra thuận lợi, khách hàng chủ động hơn trong việc bắt kịp tiến độ và chủ động hơn trong các bước nhằm đảm bảo quyền lợi của chính họ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm QUY TRINH THIẾT KẾ – THI CÔNG