Những loại cây sẽ mang lại vượng khí cho gia đình bạn

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trồng cây xanh không chỉ giúp không khí tươi mát trong lành mà nhiều loại cây còn có chức năng trừ tà, mang lại vượng khí cho gia đình bạn. Cùng Stella Interior tìm hiểu nhé :

Cây đào

Cây đào và những chế phẩm được làm từ gỗ đào được coi là có thần lực. Trong quan niệm của người xưa, đào có tác dụng khắc chế bách quỷ. Ngoài ra, dân gian thường dùng những vật được chế tác từ gỗ đào để trừ tà và xua đuổi ma quỷ.

Cây ngân hạnh 

Ngân hạnh hay còn gọi là cây bạch quả, là loài thực vật sống lâu năm. Hoa của loại này hay nở vào ban đêm nên ít khi bạn có thể thấy được chúng. Nhiều người cho rằng ngân hạnh có chứa sức mạnh huyền bí sẽ che chở cho ngôi nhà khỏi những điềm xấu, không may mắn. Người xưa thường dùng nó để chế tạo ấn, phù trấn trạch ngăn ngừa ma quỷ. Trồng ngân hạnh trong nhà không chỉ đẹp mà còn giúp xua đuổi những điều không may mắn.

Cây ngải cứu

Từ xưa, con người đã trồng hoặc treo lá ngải cứu trên cổng nhà để tránh khỏi những ảnh hướng xấu của ma quỷ. Đây là cách làm vừa đơn giản mà lại có tác dụng xua đuổi ma quỷ hiệu quả.

Cây hồ lô

Vì có nhiều trái, nhiều hạt nên được gọi là “đa tử đa phúc”. Trong phong thủy, hồ lô là loại thực vật có thể trừ tà. Do đó, con người thường làm giàn trồng hồ lô quanh nhà để mọi sự được an lành, tốt đẹp.

Nhiều nhà thường trồng giàn hồ lô quanh nhà để trừ tà, cầu bình an.

Cây liễu

Liễu đã có tác dụng trừ tai giải ách. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bồn chồn khi ở trong nhà hay thường gặp những điều xui xẻo thì tốt nhất nên trồng loại này trong sân vườn hoặc treo một chùm cành liễu bên ngoài cửa.

CÔNG TY TNHH STELLA INTERIOR

– Địa chỉ: 34-35 Bến Vân Đồn – Phường 12 -Quận 4 – TP.HCM

– Hotline: 0911 084 774

– Email: [email protected]

– Website: https://stellainterior.com/

– Facebook : www.facebook.com/noithatstellainterior/