Mẹo Hóa Giải Không Hợp Hướng Nhà Trong Phong Thủy Nội Thất

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sử dụng thêm một cánh cửa khác để đi thường xuyên hơn cửa chính, treo một chiếc gương bát quái hay dùng tấm thảm đặt ở cửa chính là những cách giúp cho bạn hóa giải hướng nhà không hợp tuổi vô cùng hiệu quả.

Theo quan niệm phong thủy hướng nhà, cửa chính của ngôi nhà mà hợp với tuổi của chủ nhân sẽ mang đến cho gia chủ một nguồn năng lượng tốt nhất. Tuy nhiên, khi xây dựng cất nhà cửa, gia chủ thường không biết để xây nhà đúng hướng theo phong thủy.

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách vô cùng đơn giản và điển hình để giúp bạn đối phó với hướng phong thủy xấu và không thuận lợi là làm suy yếu đi yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính nhà bạn có hướng phong thủy không được may mắn, bạn cũng có thể thiết kế thêm một cửa phụ sao cho hợp hướng.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, còn cửa phụ sẽ phục vụ mục đích chính của cánh cửa.

huong nha khong hop tuoi 3 *4/11/2016 Bài 2 Mẹo thông minh giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy luôn được xem là một giải pháp để tạo ra một nguồn năng lượng tích cực để nhằm xua đi nguồn năng lượng xấu và tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn cũng  có thể dùng tranh, ảnh có in hình Phật để treo phía trước cửa hoặc đặt trước nhà các bức tượng, điêu khắc. Giải pháp phong thủy này giúp hạn chế được phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn rộng, bạn cũng có thể nghĩ đến một phương án giúp hóa giải hướng nhà bằng cách thiết kế thêm một cửa phụ ở phía trong ngôi nhà. Điều này sẽ dễ dàng hơn việc phải thay đổi thiết kế của cửa chính.

Dùng gương bát quái

huong nha khong hop tuoi 2 *4/11/2016 Bài 2 Mẹo thông minh giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Ngoài tác dụng chính là trừ tà ma, gương bát quái cũng được sử dụng để phát huy tác dụng của nó trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái bao gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo vận mệnh của gia chủ mà bạn cần treo chữ nào ở vị trí trên cùng.

Thảm

Thảm được đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mà mọi người phải bước qua mới có thể vào được nhà nên cũng có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc giúp hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy thêm tác dụng của thảm chùi chân, nó cần nên đặt ở phía trong nhà của cửa chính.

Sử dụng màu sắc và thiết kế thảm hài hòa để giúp bạn xua giải đi vận đen không tốt.

huong nha khong hop tuoi 1 *4/11/2016 Bài 2 Mẹo thông minh giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Hãy cùng StellaInterior cập nhật thêm những xu hướng nội thất mới nhất nhé.

CÔNG TY TNHH STELLA INTERIOR

– Địa chỉ: 34-35 Bến Vân Đồn – Phường 12 -Quận 4 – TP.HCM

– Hotline: 0911 084 774

– Email: [email protected]

– Website: https://stellainterior.com/

– Facebook : www.facebook.com/noithatstellainterior/