9 cách hô biến nội thất biển Địa Trung Hải vào phòng ngủ của bạn

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Rất ít phong cách thiết kế nội thất có thể tạo nên vẻ đẹp lãng mạn mang hình ảnh những kỳ nghỉ bình dị bên bờ biển với cát trắng, nắng vàng như phong cách Địa Trung Hải.

Không gian thoáng mát nhìn ra bờ biển xa xôi là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo cho căn phòng ngủ thanh bình phong cách Địa Trung Hải. Dưới đây là 9 cách đưa phong cách Địa Trung Hải vào phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo:

  • Để tạo nên một căn phòng ngủ Địa Trung Hải bạn có thể kết hợp nhiều phong cách khác nhau như: Phong cách Hy Lạp với màu xanh đậm, xanh ngọc và nhiều màu trắng; Phong cách Tây Ban Nha với màu sắc và yếu tố cổ điển; Ngoài ra còn có Địa Trung Hải – Ý mang vẻ đẹp mơ mộng của thế giới cổ xưa Tuscany.
  • Lựa chọn màu nền trung tính tạo cảm giác thoải mái: Một lựa chọn an toàn và được nhiều chủ nhà ưa thích đó là màu nền trung tính hay màu trắng nguyên sơ, đây cũng là ý tưởng phổ biến khi thiết kế nội thất theo phong cách Địa Trung Hải. Tuy nhiên nếu bạn là một người yêu thích sự độc đáo, phá cách bạn cũng có thể tham khảo sự kết hợp màu cam đậm và màu xanh rực rỡ theo ảnh hưởng của kiểu Tây Ban Nha và Moorish.
  • Kết cấu tường và trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc định hình phòng ngủ Địa Trung Hải. Bạn có thể sơn tường với tone màu đất ấm áp, trang trí xà nhà bằng gỗ,…
  • Đừng quyên tạo điểm nhấn thú vị cho phòng ngủ của bạn nhé, nếu sử dụng màu sơn tường trung tính, bạn có thể tạo điểm nhấn với những vệt xanh, san hô, đất nung, hoa oải hương, màu vàng rực rỡ, đỏ rực rỡ, để tạo nên một phong cách Địa Trung Hải vượt thời gian. Màu sắc là phần rất quan trọng và không thể thiếu khi thiết kế nội thất phong cách này.
  • Gạch vẽ tay luôn là một phần nhấn quan trọng của phong cách Địa Trung Hải. Ngoài ra để tránh đơn điệu bạn có thể bổ sung một vài tác phẩm nghệ thuật trạm khắc, hay một chiếc thảm Ma-rốc đáng yêu.
  • Sử dụng chi tiết trang trí bằng sắt, đối với phòng ngủ Địa Trung Hải cổ điển ,bạn có thể sử dụng các chi  tiết trang trí bằng sắt như giường, đèn chùm, .. tạo không gian trang nhã.
Nội thất phòng ngủ Địa Trung Hải
  • Tận dụng ánh sáng tự nhiên, khi nhắc đến nội thất Địa Trung Hải, điều đầu tiên ập đến tâm trí ta ngay lập tức đó chính là những căn phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích khiêm tốn, hãy sử dụng những chiếc đèn chiếu sáng, tạo không gian gọn gàng, thoáng mát nhất có thể. Rèm cửa màu trắng cũng được sử dụng phổ biến giúp không gian sáng hơn.
  • Yếu tố thiên nhiên đóng một phần rất quan trọng trong thiết kế nội thất Địa Trung Hải, bạn có thể thêm một chậu cây đặt trong phòng giúp không gian chân thực hơn, bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh phong cách Địa Trung Hải để trang trí cho phòng ngủ của mình.
  • Đưa yếu tố đương đại vào thiết kế nội thất Địa Trung Hải, hầu hết các không gian này lấy cảm hứng từ bờ biển Hy Lạp và Balearic với việc sử dụng các sắc thái khác nhau của màu trắng và xanh dương.  Sự kết hợp này phù hợp cho những căn phòng ngủ theo chủ đề ven biển và được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Hãy cùng StellarInterior cập nhật những xu hướng mới nhất nhé

CÔNG TY TNHH STELLA INTERIOR

– Địa chỉ: 34-35 Bến Vân Đồn – Phường 12 -Quận 4 – TP.HCM

– Hotline: 0911 084 774

– Email: [email protected]

– Website: https://stellainterior.com/

– Facebook : www.facebook.com/noithatstellainterior/